Dayloa.com được biết tới là một đơn vị Uy Tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng. Ngoài những khách hàng mua hàng trực tiếp, thì khách hàng mua hàng từ xa cũng quan trọng không kém với doanh số chiếm tới 30% trên tổng doanh số của dayloa.com.

Với nhiều năm kinh doanh và gây dựng, chúng tôi hiểu rất rõ sự quan trọng Uy Tín Thương Hiệu tới niềm tin của khách hàng, và cũng hiểu rất rõ những lo lắng mà khách hàng gặp phải, đặc biệt là khi mua hàng từ xa.

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG:

Khách hàng mua hàng từ xa tại dayloa.com sẽ được hưởng những ưu đãi hàng tháng.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN.

Bước 1: Đặt Hàng

Để liên hệ đặt hàng tại dayloa.com, khách hàng có thể đặt hàng bằng các hình thức sau:

– Đặt hàng trên website: Điền thông tin vào nút đặt hàng ở trang sản phẩm cần mua. Dayloa.com sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất.

– Đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE: 0902 787 088 – 0903 787 088

– Đặt hàng bằng cách gửi tin nhắn đến địa chỉ fanpage của dayloa.com

– Đặt hàng qua hệ thống chát trực tuyến trên website của dayloa.com

Bước 2: Xem Hàng Online:

Sau khi khách hàng đã được tư vấn chi tiết về giá và các chính sách kèm theo sản phẩm. Để khách hàng yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm. Dayloa.com sẽ quay video về sản phẩm (hình thức, test các chứng năng của sản phẩm) gửi cho khách hàng xem trước. Nếu khách hàng đông ý mua hàng, Dayloa.com sẽ gửi đúng sản phẩm có IMEI trong video cho khách hàng.

Bước 2: Chuyển Khoản:

Khách hàng nội thành: Nhận hàng và thanh toán tại nhà, miễn phí ship trong bán kính dưới 10km.

Khách hàng ngoại thành: Khách hàng vui lòng thanh toán trước tiền.

CHỦ TK: NGUYỄN PHƯỚC THÀNH

– Ngân hàng VIB

– Số tài khoản: 609704060025758

 

– Bước 3: Xách nhận đơn hàng và giao hàng

Sau khi nhận được tiền, CSKH của Dayloa.com sẽ liên hệ với bạn để xác nhận số tiền  đã chuyển khoản, cũng như lấy thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại) và gửi hàng ngay lập tức. Sau đó, Dayloa.com sẽ gửi cho bạn mã vận đơn, từ đó bạn sẽ có thể kiểm tra trực tuyến hành trình đơn hàng của mình trên trang chủ của công ty vận chuyển

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã phục vụ cho gần 20.000 khách hàng mua hàng từ xa. Dayloa.com hiểu rất rõ những lo lắng mà bạn gặp phải khi mua hàng từ xa. Sau đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng và những Cam Kết của Dayloa.com với bạn khi mua hàng từ xa:

Câu 1: Tôi sợ Dayloa.com sẽ gửi máy có chất lượng không tốt ?

– Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và đổi sang sản phẩm khác, hoặc nhận lại toàn bộ số tiền nếu sản phẩm nhận được có IMEI không đúng như trong video được xem trước đó, hoặc sản phẩm có hình thức và chất lượng không đúng như cam kết.

– Sản phẩm được Dayloa.com kiểm tra lại kĩ càng lần hai, trước khi đóng gói chuyển đi cho khách hàng. Chế độ bảo hành cho khách hàng mua từ xa vẫn được áp dụng như khách hàng mua trực tiếp (không tính thời gian vận chuyển).

Câu 2: Tôi sợ Dayloa.com nhận tiền rồi mà không gửi hàng ! 

– Khách hàng có đầy đủ các bằng chứng (thông tin đặt hàng, thông tin chuyển khoản) để nhờ pháp luật can thiệp, nếu Dayloa.com có hành vi Lừa Đảo, nhần tiền mà không gửi hàng cho khách hàng.

Câu 3: Tôi sợ hàng bị mất hoặc hỏng hóc trong lúc vận chuyển:

Dayloa.com chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kì rủi ro nào trong lúc vận chuyển. Trong trường hợp hàng bị thất lạc, hoặc bị vỡ hay vào nước. Dayloa.com sẽ đổi ngay (miễn phí) cho khách hàng một sản phẩm mới tương đương.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng kiểm tra gói hàng đảm bảo: Còn niêm phong, không bị ngấm nước, không bị móp méo. Nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào, bạn vui lòng không nhận hàng và liên hệ với Dayloa.com ngay để được đổi mới sản phẩm khác.