0

VNĐ

Copyright @ 2013 dayloa.com

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ dây loa, amply, dây nguồn , dây tín hiệu, loa, phụ kiện âm thanh.Tư vấn lắp đặt các hệ thống âm thanh tận nơi với chi phí ưu đãi.HotLine : 0903 787 088 Anh Thành.

10 9 8 7 6 5 4 3 2 1

Giới thiệu

 

 

 

 

 

 

Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại , để hoàn thiện hơn cho dàn âm thanh của mình còn thiếu như ( TREBLE , MID , BASS ) mà không cần phài thay đổi ampli hoặc loa cho tốn kém , mình sẽ giới thiệu vài sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng âm thanh hiệu quả và tốt nhất . Chúc anh em có dàn âm thanh đỉnh nhất cho riêng mình. 

 


MỘT SỐ CÁCH GIÚP DÂY DẪN CÓ ĐƯỢC ÂM THANH HAY

Bởi vì tất cả các dây dẫn đều làm suy giảm tín hiệu mà nó truyền đi vì vậy nên sử dụng càng ít dây trong hệ thống càng tốt. Hãy chạy dây ngắn nhất ở mức có thể.
Giữ dây loa, dây tín hiệu trái và phải có cùng chiều dài.

 


Nếu bạn có dây dư thì không nên cuốn chúng lại thành những vòng gọn gàng và đặt ở phái sau loa hoặc các kệ để thiết bị. Điều này sẽ làm cho dây dễ bị cảm ứng và thay đổi tính chất. Thay vào đó, nên mắc dây loa lên để các vòng mắc chéo với nhau theo những góc đúng của nó.

 


Một cách định kỳ, tháo tất cả dây ra và làm sạch chúng. Sự oxi hóa sẽ hình thành trên các đầu cắm và lỗ cắm gây ra những cản trở cho sự dẫn điện. Sử dụng một bộ lau chùi dành riêng thường được bán ở các cửa hàng bán những sản phẩm âm thanh cao cấp. Nó thưc sự sẽ có hiệu quả. Âm thanh trong hệ thống của bạn sẽ nghe hay hơn ngay cả khi dây dẫn thực chất không còn tốt lắm..

 


Khi gắn hoặc tháo các đầu cắm RCA, luôn chỉ nắm ở phần đầu cắm chứ không được nắm phần dây để kéo ra. Nhớ nhấn nút khoá khi tháo đầu cắm XLR.
Đảm bảo tất cả các đầu cắm đều được gắn chặt nhất là đầu cắm càng cua trên ampli công suất và loa. Tận dụng tất cả bề mặt tiếp xúc giữa đầu cắm càng cua và lỗ cắm, sau đó siết chặt vào trạm cắm.

 


Chạy dây cách xa các dây điện nguồn. Nếu bắt buộc phải chạy chúng gần nhau thì nên chạy dây dẫn vuông một góc 90 độ với dây điện nguồn. Không bao giờ để dây dẫn và dây điện chạy song song cạnh bên nhau.
Giữ các dây tín hiệu digital cách xa với dây tín hiệu analog. Tín hiệu nhiễu của tần số cao phát ra từ dây digital có thể sẽ ảnh hưởng đến dây analog.
Tránh đặt những chỗ uốn cong đột ngột trong dây dẫn.

Với phương châm < vui lòng khách đến vừa lòng khách đi > shop sẽ phục vụ tận tình khách hàng . 
Trong TP HCM giao hàng tận nơi ( ship free) , 1 cách nhanh chóng .


Dây Loa MONSTER XP ... Dây Loa MONSTER XP.....Hàng Tuồn công ty  uy tín chất lượng Giao Hàng Miễn Phí Trong Nội Thành Thành Phố HCM. Giao hàng nhanh chóng và có hóa đơn GTGT cho công trình

Dây Loa MONSTER XP ... Dây Loa MONSTER XP.....Hàng Tuồn công ty  uy tín chất lượng Chuyển phát nhanh toàn quốc EMS,COD của VNPT (Tiền Ship tùy khu vực trên toàn quốc )

-Sản phẩm sẽ đến tận tay quý khách trong vòng 24h đến 48h.(Áp dụng cả nước)

Nhân viên văn phòng chuyển phát EMS sẽ liên lạc với quý khách.
Dây Loa MONSTER XP ... Dây Loa MONSTER XP.....Hàng Tuồn công ty  uy tín chất lượng Giao hàng trước, nhận tiền sau ( Tiền hàng quý khách sẽ trả cho nhân viên giao hàng của VNPT)

Quy Định Bảo Hành:

+ Dây loa còn nguyên vẹn, không được đi âm tường hoặc làm gấp gãy dây

+ Bảo hành khi thiết bị phải còn nguyên vẹn, lỗi ở nhà sản xuất

Hoàn trả, hoặc 1 đổi 1 nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm

+ Thời gian bảo hành 12 tháng

NGÂN HÀNG VIB
Chủ tài khoản: NGUYỄN PHƯỚC THÀNH
Số tài khoản: 609704060025758

Điện thoại: 0903787088 - 0902787088
ĐỊA CHỈ : 8 LÊ DUY NHUẬN F12 Q, TÂN BÌNH , TP HCM. (vì lí do mình hay đi ra ngoài nên anh em khi muốn liên hệ 
 nhớ gọi mình trước nhé )

Chuyên cung cấp số lượng cho các cửa hàng, các tỉnh cũng như các công trình lớn, vừa& nhỏ.

Email: thanhhang7074@gmail.com 

Website: www.dayloa.com 

Địa chỉ: số 8, LÊ DUY NHUẬN,  P.12, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 0903787088 -0902787088 -0903787719

 

call-button